Sản phẩm theo nghành
Thống kê truy cập
Số người online: 2
Tổng lượt truy cập: 13020
Hỗ trợ bán buôn - 091.3087288
Hỗ trợ kinh doanh - 024.3557.4374 096.4.047 288
Sự thật về công ty Việt Tiến Mạnh (VTM Group) lừa đảo hay không?
Chúng ta không không thể kết luận là công ty Việt Tiến Mạnh lừa đảo hay không? Đây có thể chỉ là thông tin một chiều hay cách chơi không đẹp của các đối thủ kinh doanh và chuyện hiểu lầm mà thôi.

Ngày hôm nay mình lang thang trên mạng đọc được thông tin từ Công ty VietIDC cho biết tại Hà Nội xuất hiện một công ty với tên gọi Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group – website vtmgroup.com.vn) cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng đến uy tín của VietIDC (cũng như các công ty khác) và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng. Tuy nhiên khi đọc các comment của khách hàng thì có nhiều ý kiến khác nhau như:

Theo thành viên kungok cho rằng: Thằng bạn mình làm bên (VTM) nó làm lâu năm nên lương cao lắm, còn trên mạng mình thấy tuyển nhân viên liên tục có lẽ là sức ép đối với nhân viên mới ghê quá, lên liên tục thay đổi trong bộ máy nhân sự

doquangvinhlc: Đây là bên việt tiến mạnh trước có thằng em nó làm ở đây, bên này là của nhật nói chung là kinh doanh đa ngành nghề lắm. Nếu nói Việt Tiến Mạnh (VTM Group) lừa dảo thì các tập đoàn truyền thông, viễn thông nhà nước khác cũng như vậy?

ducanhrec: Công ty VTM làm ăn chuyên nghiệp mà....@@ thực ra nó là một tập đoàn kiêm nhiều mảng, theo mình tìm hiểu thì biết được điều này....2 năm trước, mình ra trường với tấm bằng IT, mình đã nộp thử vào VTM phỏng vấn và đi làm @@....môi trường thì đông người nang động ^^...sếp quá chuyên nghiệp, quản lý tốt, và mức lương cao ngoài dự toán. ^^

chuyennho:  VietIDC đừng nói thế chứ..mỗi nơi có một chiến lược kinh doanh khác nhau, nếu họ làm không tốt thì không có nguồn thu..ai lại chửi bới làm gì... Còn riêng về phần mình thì cũng không am hiểu quá về cái gọi là tập đoàn hay Group VTM..nhưng nghe nói độ phủ của nó cũng khá rộng vì chiến lược kinh doanh VTM đang áp dụng ^^

Rùa Bò: VTMG cũng chẳng cần quan tâm mấy tin vớ vẩn lá cải đá đểu này làm gì. Kh đã tín nhiệm và tin dùng bên nào thì vẫn theo bên đó thôi. Làm ăn có uy tín thì mới có khách. Có mỗi một bài "dìm hàng" mà nhai đi nhai lại copy photo ra nhiều trang. Chẹp. Lần sau VietIDC muốn dìm thì dìm cho nó có tư cách chút
...

Adamseo: Em nghĩ chắc là người cũ của Viet IDC tách ra làm thì mới có thông tin của khách hàng mà gọi điện chứ ! Vụ này khả năng là mâu thuẫn giữa Viet IDC và VTM trong việc tranh giành thị phần, Việt IDC đưa cảnh báo lên đây cũng là 1 chiêu để hạ thấp đối thủ nhưng cá nhân em thấy chiêu của Việt IDC chưa chắc đã hiệu quả có khi còn phản tác dụng …………..!

Vấn đề giá cả và chất lượng dịch vụ của VTM như thế nào? Việc gọi điện hay mời khách hàng của công ty đối thủ cũng là bình thường, chưa thể nói là lừa đảo. Vấn đề là ở chỗ, VTM có thực sự chiếm đoạt tài sản của khách hàng hay không? Việc chuyển tiền và chuyển dịch vụ thì chắc chắn là khách hàng phải đồng ý thì mới chuyển được –> k thể kết tội lừa đảo chiếm đoạt được.

Ý kiến xấu:

Ngày hôm nay cPanel.vn nhận được thông tin từ Công ty VietIDC cho biết tại Hà Nội xuất hiện một công ty với tên gọi Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group – website vtmgroup.com.vn) có những hành vi lừa đảo, cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng đến uy tín của VietIDC (cũng như các công ty khác) và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng.
Hành vi của VTM như sau:

I. PHƯƠNG THỨC 1.

    Nhân viên kinh doanh của VTM sẽ gọi điện đến khách hàng của VietIDC (hoặc của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ hosting/server/domain nào) thông báo dịch vụ của họ sắp hết hạn. Nhân viên này đề nghị khách hàng gia hạn dịch vụ.
    Nếu khách hàng đồng ý gia hạn, nhân viên VTM sẽ hướng dẫn các thủ tục thanh toán gia hạn dịch vụ. Khách hàng chuyển tiền qua thì VTM sẽ giữ khoản tiền đó cho đến khi khách hàng phát hiện ra sự việc thì họ có lựa chọn: hoặc chuyển dịch vụ sang VTM hoặc mất trắng. Lý do là người dùng tại Việt Nam ngại kiện cáo.

II. PHƯƠNG THỨC 2.

Phương án này cao tay hơn rất nhiều so với phương án 1, có lẽ là do bị gặp nhiều trường hợp khách hàng phản ứng với phương thức 1.
    Nhân viên VTM gọi điện cho khách hàng báo dịch vụ sắp hết hạn, đề nghị khách hàng gia hạn dịch vụ. Đồng thời thông báo là công ty cung cấp cũ (ở bài viết này là VietIDC) không cung cấp dịch vụ nữa và muốn chuyển khách hàng qua cho VTM.
    Nhân viên VTM tiếp tục gọi điện sang VietIDC với danh nghĩa là khách hàng và thông báo không sử dụng dịch vụ nữa. Đồng thời nhân viên này đề nghị cung cấp lại tài khoản quản trị tất cả các dịch vụ của khách hàng để VTM chuyển đi.

Với hành vi lừa đảo trên, rất nhiều khách hàng của các doanh nghiệp đã tiền mất tật mang vì không để ý và không có người chuyên trách quản lý hệ thống hạ tầng CNTT trong doanh nghiệp. Rất may, các khách hàng của VietIDC đã tỉnh táo nghi ngờ hành vi này và báo lại cho BLĐ VietIDC, sự cố đáng tiếc đã được ngăn chặn.

Một khách hàng có tên là Olũng nhận xét: "Thực tế, với hành vi lừa đảo này, nếu khách hàng để tâm lưu ý sẽ rất khó để VTM thực hiện được ý đồ xấu xa của mình, bởi:

    Khách hàng cần nhớ tên doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho mình, khi có thông báo lạ cần phải liên lạc lại với nhà cung cấp cũ để xác nhân thông tin.

  Đứng ở góc độ nhà cung cấp như VietIDC, bao giờ công ty cũng phải liên lạc với khách hàng, thông báo các hoạt động qua email hoặc qua website, hệ thống quản lý khách hàng. Vì vậy, nếu VietIDC có ngừng hoạt động thì cũng sẽ có các thông báo cụ thể đến với khách hàng.

    Đối với các yêu cầu cung cấp lại tài khoản, các doanh nghiệp hosting luôn yêu cầu khách hàng gửi email/công văn từ địa chỉ đã được đăng ký trước trên hợp đồng, hoặc gửi Yêu cầu hỗ trợ từ hệ thống quản lý khách hàng. Sau đó, doanh nghiệp hosting sẽ còn cần phải liên lạc lại với khách hàng để xác nhận yêu cầu chuyển, hủy dịch vụ.

Đây là một lời cảnh tỉnh cho các khách hàng cũng như lời thông báo đến cộng đồng các doanh nghiệp hosting tại Việt Nam. Hy vọng hành vi của Việt Tiến Mạnh sẽ nhanh chóng bị các cơ quan chức năng xử lý, làm trong sạch hình ảnh các doanh nghiệp dịch vụ CNTT tại Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Qua điều tra, cPanel.vn nhận thấy cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp thông báo về tình trạng lừa đảo này, rất mong các quý vị khách hàng thận trọng hơn khi tiếp nhận các thông tin.

Ngoài ra còn rất nhiều bình luận về Việt Tiến Mạnh trên mạng. Không biết thông tin nào là chính xác nhưng quan điểm tôi nghĩ dịch vụ dùng vẫn ok là có thể tiếp tục dùng"

Việt Tiến Mạnh (VTM GROUP)
Việt Tiến Mạnh (VTM GROUP)


Sau khi đọc các tâm sự của các bạn mình quyết định tìm hiểu Sự thật về cty Việt Tiến Mạnh (VTM Group) có phải lừa đảo không?

Thông qua website của công ty, qua hồ sơ năng lực và thông tin doanh nghiệp thì Việt Tiến Mạnh VTM GROUP – là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực quảng cáo truyền thông, trực
tuyến với gần 500 nhân viên.

- Là Partner cao cấp nhất của google tại Việt Nam
- Web : http://vtmgroup.com.vn/
- Trụ sở chính : Số 35 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Cơ sở 1: Số 12, ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 80 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
- Chi nhánh : Số 21 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trong xu thế của xã hội về việc sử dụng máy tính, sử dụng internet cho công việc. Hiện nay ở
Việt nam với 35 triệu dân sử dụng internet, thì xu thế đó càng thể hiện rõ hơn.
Rõ ràng các trang web được nhiều người truy cập như: VNEXPRESS, DANTRI, ... đã trở thành
một kênh Media có hàng triệu người sử dụng mỗi ngày.
Với những trang web như vậy nhu cầu quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp dần dần
được hình thành. Cùng với đó là sự phát triển của công cụ tìm kiếm Google và sự phát triển
của mạng xã hội Facebook tại Việt nam.
Các doanh nghiệp có thể Quảng bá sản phẩm của mình theo cách:
- Quảng cáo banner trên các trang Media nổi tiếng.
- Quảng cáo tìm theo từ khóa trên trang web tìm kiếm Google
- Quảng cáo theo các mối quan hệ xã hội trên trang Facebook.
Việt Tiến Mạnh Advertising cung cấp giải pháp để tối ưu hóa việc quảng cáo trên, nhằm đem lại
hiệu quả quảng cáo cho mỗi khách hàng.
Thay mặt doanh nghiệp xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ
của Quảng cáo Việt Tiến Manh.
VTMGroup – NƠI HỘI TỤ NHÂN TÀI
Sự khác biệt của chúng tôi là hiệu quả - chất lượng

 VTMGROUP – ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUẢNG CÁO ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group) là một trong những đơn vị quảng cáo uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến – internet marketing.

Tuy là một công ty trẻ, mới được thành lập từ tháng 2/2010, nhưng trong suốt quá trình hoạt động của mình, VTM Group luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực: quảng cáo Online.

Với phương châm hoạt động “Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doah nghiệp là thành công của VTM Group”, công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh uy tín luôn cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, với mong muốn xây dựng VTM Group trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.

Thời gian qua, bằng sự nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, đã đưa Việt Tiến Mạnh trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 15.000 khách hàng, triển khai hơn 5.000 chiến dịch lớn, nhỏ trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Do đó, nhắc đến VTM Group là nhắc đến Việt Tiến Mạnh quảng cáo online, Việt Tiến Mạnh quảng cáo trực tuyến và đặc biệt hơn cả là Việt Tiến Mạnh quảng cáo Google

VTM Group cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

Như vậy qua các thông tin trên mạng và thực tế tìm hiểu chúng ta không không thể kết luận là công ty Việt Tiến Mạnh (VTM GROUP) lừa đảo được. Đây có thể chỉ là thông tin một chiều hay cách chơi không đẹp của các đối thủ kinh doanh và chuyện hiểu lầm mà thôi. Một lần nữa nhắc nhở cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thì nên tìm hiểu kỹ quy trình làm việc và những cam kết của bên cung cấp dịch vụ và cũng không nên vì những tin đồn mà mất lòng tin vào đối tác uy tín lâu nay mình đang sử dụng dịch vụ. 


Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thành công! 
Tin bài liên quan
Loading...